Hudland được chỉ định thầu dự án 560 tỷ

1780 lượt xem Tin tức
chi-dinh-thau-du-an
Chính phủ đã xác nhận đưa dự án bất động sản hudland Bình Giang Hải Dương vào tầm ngắm khi thực hiện kế hoạch. Dự án có tên Khu dân cư mới tại thôn Phủ có tổng mức đầu tư 562 tỷ đồng với diện tích là hơn 44 ha. Thời gian thực hiện là 36 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Đây là dự án giúp cải thiện bộ mặt giao thông cũng như kinh tế và sự phát triển của Hải Dương.
chi-dinh-thau-du-an

 

Mới đây UBND tỉnh Hải Dương đã có thông báo xác nhận về kết quả lựa chọn nhà đầu tư trúng thầu dự án Đầu tư xây dựng Khu dân cư mới tại thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang. Theo đó, Công cổ Phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND được chỉ định làm nhà đầu tư của dự án này.

Thông tin và quy mô dự án

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản HUDLAND.

Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô

Vị trí: Dự án được quy hoạch chi tiết xây dựng với tỷ lệ 1/500 nằm trong phạm vi của thôn Phủ – xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, Mỹ Trạch – xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.
Phạm vi quy hoạch của dự án Hudland Bình Giang.
–    Phía Đông Bắc: Giáp với tuyến đường tỉnh lộ 392 và thôn Mỹ Trạch xã Bình Minh.
–    Phía Đông Nam: Giáp tuyến đường tỉnh lộ 394.
–    Phía Tây Nam: Tiếp giáp với thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh.
–    Phía Tây Bắc: Tiếp giáp với thôn Quang Tiền, xã Bình Minh.

Diện tích quy hoạch dự án: 43.83ha.

Cơ cấu quy hoạch: gồm khu nhà thấp tầng: Shophouse, biệt thự, liền kề và khu nhà chung cư

Mật độ xây dựng: 30% nhà ở, còn lại 70% là hệ thống cơ sở hạ tầng

Tiện ích nội khu: được tích hợp với chuẩn khu đô thị kiểu mẫu hiện đại như siêu thị, nhà hàng,khu vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe…

Khởi công: dự kiến Quý I năm 2021 hoàn thành Quý IV năm 2023.

Pháp lý dự án: Sổ hồng vĩnh viễn

Dự án Khu dân cư mới tại thôn Phủ có quy mô diện tích hơn 44 ha với tổng mức đầu tư là hơn 562 tỷ đồng. Dự án có thời gian thực hiện là 36 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Được biết, dự án này có mục tiêu là đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư mới theo quy hoạch được duyệt nhằm hình thành khu dân cư hiện đại và đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, góp phần tạo không gian và cảnh quan khu vực.

Theo quy quy hoạch 1/500, các khu ở gồm: các nhóm nhà ở biệt thự phủ, biệt thự song lập và đơn lập, nhà ở liền kề và nhà ở xã hội, bố trí các không gian cây xanh nhỏ và các công trình sinh hoạt cộng đồng, nhà ở xã hội bao gồm: nhà ở liền kề và chung cư thấp tầng (5 tầng).

Doanh nghiệp được chỉ định thực hiện dự án này là Công ty thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển và Đô thị (HUD). HUDLAND hiện có trụ sở tại tầng 12, tòa nhà HUDLAND TOWER, lô ACC7, khu dịch vụ tổng hợp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Năm nay, công ty mẹ là Tổng công ty HUD tiếp tục xác định đầu tư phát triển nhà và đô thị là ngành nghề cốt lõi. Đồng thời, HUD đặt mục tiêu kết quả sản xuất kinh doanh của công ty mẹ tăng 150%, chỉ tiêu đầu tư bằng 124% so với thực hiện năm 2019.

So với kết quả thực hiện năm 2016, các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 cụ thể là: sản xuất kinh doanh bằng 440%, đầu tư bằng 200%, doanh thu bằng 240%, lợi nhuận bằng 350% và nộp ngân sách nhà nước bằng 450%.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *